จาม เหมือนเป็นหวัด

ตั้งครรภ์​8​เดือน​เป็น​หวัด​ จาม​ ไม่​มีไข้​ ตัวไม่ร้อน แต่ร้อนที่มือที่ตาคะ สามารถ​กินยาอะไรได้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่คะ เป็นได้นะคะ ตอนท้องมีอาการคล้ายหวัด หรือภูมิแพ้อากาศ ไม่จำเป็นต้องกินยาเลยคะ เดียวหายเอง ทำร่างกายให้อบอุ่น ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอ