16w6dน้องยังไม่ดิ้น

แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ กังวลมากเลยค่ะกลัวไปหมดทุกอย่าง แม่ๆบ้านไหนน้องดิ้นแล้วบ้างค่ะ

32 ตอบกลับ

ของเรา 15 week ก็เริ่มตอดแล้วค่ะตอดมาสักพักแล้วด้วยรู้สึกได้ อาจจะเป็นที่ผนังท้องของแต่ละคนเพราะเด็กดิ้นปกติแต่คุณแม่อาจจะไม่รู้สึกค่ะ

3y ago

โอเครค่ะ😄 ขอบคุณค่ะแม่