16w6dน้องยังไม่ดิ้น

แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ กังวลมากเลยค่ะกลัวไปหมดทุกอย่าง แม่ๆบ้านไหนน้องดิ้นแล้วบ้างค่ะ

32 ตอบกลับ

ของเราได้มีโอกาสอัลตร้าซาวด์ตั้งแต่อายุครรภ์ได้ 12 weeks น้องดิ้นเก่งมากค่ะ ถ้าซาวด์จะเห็นค่ะ ตอนที่ยังไม่ซาวด์เราก็คิดว่าน้องยังไม่มีปฏิกิริยาอะไร แต่ที่ไหนได้ดิ้นเก่งมาก ช่วงอายุครรภ์น้อยน้องยังตัวเล็กมากเวลาน้องดิ้นแม่ๆเลยยังไม่รู้สึกผ่านทางร่างกาย แต่ขอให้แม่สบายใจได้เลยนะคะ ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้นับวันรอน้องโตเต็มที่จะได้เห็นน้องดิ้นผ่านร่างกายของแม่ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่😄😄

ของเรา 15 week ก็เริ่มตอดแล้วค่ะตอดมาสักพักแล้วด้วยรู้สึกได้ อาจจะเป็นที่ผนังท้องของแต่ละคนเพราะเด็กดิ้นปกติแต่คุณแม่อาจจะไม่รู้สึกค่ะ

3y ago

โอเครค่ะ😄 ขอบคุณค่ะแม่

ของเรา 16w4d ค่ะแม่ รู้สึกมีตอดๆค่ะ แต่ยังไม่ดิ้นอย่างเป็นทางการ ของแม่ก็อาจจะดิ้นแต่ไม่รู้สึก รออีกหน่อยนะคะ

3y ago

โอเคร😄ขอบคุณมากค่ะ🙏😄

ปกติค่ะ​ ของเรารู้สึกตอน​ 18w6d ค่ะ ตอนนี้20w2dแล้ว​ น้องดิ้นเก่งมากแม่เอามือวางบนท้องมีดิ้นตอบแล้วค่ะ​

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ😄

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่ของเราน้องตอดเก่งมากเลยค่ะ บ้างเอามือวางที่ท้องยังโดนตอดที่มือเลยค่ะ

3y ago

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่ค่ะ บ้านนี้29 มิย. ค่ะ😊

16 คงยังไม่ดิ้นนะคะแม่ น้องอาจจะมีตอดๆบ้าง แม่อย่ากังวลเลยค่ะ เครียดและคิดมากส่งผลถึงลูกนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่

ของเรารู้สึกว่ามีอะไรกระทุ้งในท้องช่วงใต้สะดือประมาณ 18สัปดาห์ค่ะ รออีกแป้บนะคะคุณแม่😇

3y ago

โอเครค่ะ ขอบคุณมากค่ะคุณแม่🙏😄

เราจะเริ่มรู้สึกว่าลูกตอด ตอนอายุครรภ์ประมาณ18สัปดาห์ค่ะ

ปกติคะเพราะจะดิ้นช่วง5-6เดือนน้องอาจจะต๊อดคะช่วงนี้

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ😄😄

ปกติค่ะ 16วีคน้องจะแค่ตอด ของเรา18วีคค่อยดิ้นชัด