18W 6D น้องยังไม่ดิ้น ผิดปกติไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้19wน้องก็ไม่ดิ้นแอบกังวนเหมือนกัน

1y ago

ไปซาวมาเมื่อวันที่10 หมอบอกเด็กแข็งแรง ปกติดีค่ะ

บ้านนี้ 18+1 w ก็ยังไม่รู้สึกเหมือนกันคะ

ของเรา 18w5d ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ

18w+3วันยังไม่รู้สึกเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 20w ค่ะ