16w6dน้องยังไม่ดิ้น

แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ กังวลมากเลยค่ะกลัวไปหมดทุกอย่าง แม่ๆบ้านไหนน้องดิ้นแล้วบ้างค่ะ

32 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะจะ16วี้คแล้วค่ะยังไม่กระตุกเลยค่ะ

จะรุ้สึกว่าน้องดิ้นชัดๆเลย ตอน 20w ขึ้นไปค่า

16สัปดาห์6วันเหมือนกันค่ะยังไม่รู้สึกดิ้นเลย

ปกติแล้วจะดิ้นตอน20wนะคะ แล้วแต่บางคนช้าเร็ว

3y ago

จ้า

เราเริ่มรู้สึกว่าลูกตอดตอนประมาณ 17-18 w ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่

เเล้วเเต่บางคนค่ะ รู้ช้ารู้ไวไม่เท่ากัน

ปกติค่ะของเรา21wเพื่งรู้สึกว่าดิ้นเลยค่ะ

3y ago

โอเครค่ะ ขอบคุณค่ะ😄😄

บ้านนี้น้อง19week น้องยังเงียบอยู่เรยจ้า

ปกติค่ะ บ้านนี้ 20 วีค #ท้องแรกจร้า

ของบ้านนี้ถีบจริงจังตอน20วีคค่ะ