16w6dน้องยังไม่ดิ้น

แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ กังวลมากเลยค่ะกลัวไปหมดทุกอย่าง แม่ๆบ้านไหนน้องดิ้นแล้วบ้างค่ะ

32 ตอบกลับ

ของเราได้มีโอกาสอัลตร้าซาวด์ตั้งแต่อายุครรภ์ได้ 12 weeks น้องดิ้นเก่งมากค่ะ ถ้าซาวด์จะเห็นค่ะ ตอนที่ยังไม่ซาวด์เราก็คิดว่าน้องยังไม่มีปฏิกิริยาอะไร แต่ที่ไหนได้ดิ้นเก่งมาก ช่วงอายุครรภ์น้อยน้องยังตัวเล็กมากเวลาน้องดิ้นแม่ๆเลยยังไม่รู้สึกผ่านทางร่างกาย แต่ขอให้แม่สบายใจได้เลยนะคะ ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้นับวันรอน้องโตเต็มที่จะได้เห็นน้องดิ้นผ่านร่างกายของแม่ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่??