29w+1

น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ หมอบอกน่าจะได้ผ่า แม่บ้านอื่นกลับหัวตอนไหนคะ..

15 ตอบกลับ

บ้านนี้37วีคค่ะยังไม่กลับหัวเลย คุณหมอแนะนำให้ออกกำลังกายในท่าที่สามารถทำให้ลูกกลับหัวได้คุณแม่ลองหาดูในกูเกิ้ลหรือไม่ก็ในบทความappนี้เลยค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ท้องใหญ่ออกกำลังกายลำบาก ลองเปลี่ยนเปลี่ยนเป็นเดินเล่นเช้าเย็นครั้งละ20นาที เดินช้าๆนะคะ เอาเท่าที่ไหว อย่ายกของหนัก เวลาจะหยิบจับอะไรให้ย่อเข่าทุกครั้งอย่าหยิบโดยโน้มตัวไปหยิบเลย บ้านนี้พึ่งลองทำเหมือนกันค่ะเพราะไม่อยากผ่า แอบลุ้นจะกลับหัวมั้ยน้อ

29ยังกลับได้ค่ะ หรือกลับแล้วน้องยังหมุนได้อีก ถ้ายังไม่ลงอุ้งเชิงกราน เราเพิ่งกลับช่วง35+ค่ะ

บ้านนี้กลับตอน34วีคค่ะ แต่คุณหมอบอกว่ามีโอกาสกลับได้อีกเพราะถุงน้ำคล่ำแม่ใหญ่มากค่ะ

กลับหัวตั้งแต่6เดือน เดือนที่7ก็อยู่ท่าเดิม รอลุ้นเดือนที่แปดยังอยู่ท่าเดิมไหม😂

30วีควันนี้ค่ะ​ น้องกลับหัวแล้วค่ะ​ ไปหาหมอเมื้อวันที่24​ หทอบอกกลับหัวแล้ว

ตอนนี้35w+2แล้วยังไม่กลับค่ะ นัดซาววันที่30 ถ้าน้องไม่กลับ แม่ได้นัดผ่าค่ะ✌✌

ตอนนี้ 37week ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ แอบกลัวผ่าอยู่เหมือนกัน นน.น้องแค่ 1850กรัม

5y ago

จ้าแม่...🙏✌

บ้านนี้ 31 วีค น้องยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งเเต่ 28 w ตอนนี้ 34 w แล้วจ้า

บ้าน 33w.ยังไม่กลับ กลับตอน35w