29w

สอบถามหน่อยจ้าเราอายุครรภ์29wแล้วหมอบอกว่าลูกน้ำหนัก1โล6ขีดลูกตัวใหญ่ไปไหมค่ะเราเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ด้วยค่ะตอนนี้กังวลมาก

1 ตอบกลับ

ใหญ่อยู่ค่ะแม่บ้านนี้ตอนท้อง29wแค่1,236เองค่ะ

5y ago

ตอนนี้งดของหวานกับผลไม้น้ำหนักก้ลดไปอีด