6w6d สอบถามแม่ๆ

น้องยังมีโอกาสไปต่อมั๊ยค่ะ วันนี้คุณหมอบอกน้องหัวใจไม่เต้น แต่ตัวน้องโตขึ้นตามอายุครรภ์ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

6w6d สอบถามแม่ๆ
16 ตอบกลับ

ของเราตอน6วีคมีเลือดออกไปหาหมอ หมอซาวด์ดูเจอถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอเด็กและไม่มีสัญญาณหัวใจเต้นหมอนัดซาวด์อีกตอน9วีค เจอตัวอ่อนแล้วมีสัญญาณหัวใจเต้นแล้วค่ะปัจจุบันนี้37วีคแล้ว แม่เปลี่ยนหมอก่อนอย่าเพิ่งเอาออก

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ถ้าน้องโตขึ้นแปลว่ายังปกติค่ะ บ้านนี้ซาวด์เจอน้องและหัวใจเต้นตอน8w แม่ลองเปลี่ยนไปตรวจที่อื่นดูก่อนไหมคะ อายุครรภ์ยังน้อยมากๆอย่าพึ่งรีบเลยค่ะ

2y ago

ไปมา2ที่แล้วค่ะหมพูดเหมือนกันค่ะ 😭

อย่าพึ่งเอาน้องออกนะคะ ของเรา9wหมอบอกยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ ซาวด์อีกที 16วีค ได้ยินชัดเจนค่ะ ตอนนี้คลอดมา6เดือนแล้วค่ะ

รอดูอาการก่อนคะแม่อีกซัก2อาทิตย์ถ้าหัวใจน้องไม่เต้นจริงร่างกายเราจะขับออกมาเองคะ..สู้ๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้รออยู่อีก1อาทิตย์ค่ะ หมอคนที่2บิกถ้าน้องไม่มีสัญญานชีพอีกก็ต้องยุติค่ะ

ท้องแรกเราเป็นปบบนี้ค่ะ ต้องยุติการตั้งครรภ์ บำรุงร่างกายใหม่ ตอนนี้ท้องรอบใหม่แล้วค่ะ

บ้านนี้ตอน6วีคก็ยังไม่เจอหัวใจค่ะ มาเจอตอน8วีค อย่าพึ่งเอาน้องออกเลย ให้โอกาสน้องหน่อย

รออีกสักอาทิตย์แล้วเปลี่ยนหมอดีกว่าไหมคะ สัปดาห์ยังน้อยอยู่เลย

2y ago

ไป2หมอแล้วค่ะ พูดเหมือนกัน รออีก1อาทิตย์ค่ะ ถ้ายังไม่เจอต้องยุติค่ะ

ถ้าโตขึ้นก็แปลว่ายังปกติค่ะ แค่6wเอง ให้โอกาสน้องอีกหน่อยนะคะ

2y ago

เปลี่ยนหมอค่ะ อายุครรภ์แค่นี้ทั้งๆที่บอกว่าน้องโตขึ้น แต่ให้ขูดมดลูก บ้ารึปล่าว แม่อย่าพึ่งไปขูดค่ะ รอครบ 12สัปดาห์ค่อยตัดสินใจ ตอนนี้เปลี่ยนหมอด่วนๆ

ถ้าโตปกติ ก็ถือว่ามีชีวิตอยู่นะคะ หมอน่าจะนัดตรวจบ่อยๆ

2y ago

ท้อง2แล้วค่ะ คนแรกอายุ6ขวบกว่าแล้วค่ะ

น้องยังเล็กมากค่ะ รอให้น้องโตอีกหน่อย ก็ได้ยินค่ะ