6w6d สอบถามแม่ๆ

น้องยังมีโอกาสไปต่อมั๊ยค่ะ วันนี้คุณหมอบอกน้องหัวใจไม่เต้น แต่ตัวน้องโตขึ้นตามอายุครรภ์ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

6w6d สอบถามแม่ๆ
16 ตอบกลับ

ของเราตอน6วีคมีเลือดออกไปหาหมอ หมอซาวด์ดูเจอถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอเด็กและไม่มีสัญญาณหัวใจเต้นหมอนัดซาวด์อีกตอน9วีค เจอตัวอ่อนแล้วมีสัญญาณหัวใจเต้นแล้วค่ะปัจจุบันนี้37วีคแล้ว แม่เปลี่ยนหมอก่อนอย่าเพิ่งเอาออก

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่