6w6d สอบถามแม่ๆ

น้องยังมีโอกาสไปต่อมั๊ยค่ะ วันนี้คุณหมอบอกน้องหัวใจไม่เต้น แต่ตัวน้องโตขึ้นตามอายุครรภ์ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

6w6d สอบถามแม่ๆ
16 ตอบกลับ

หมอบ้าไปแล้ว 6สัปดาห์เอง เด็กก้โตขึ้น จะรีบยุติทำไม

2y ago

ใช่ค่ะแม่ หมอพูดแล้วใจหายเลย ไปหาหมอคนที่2แกก็บอกหาไม่เจอเหมือนกัน แต่ให้รออีก1อาทิตย์ค่ะ ถ้าไม่สมบูรณ์จะขับออกมาเอง แต่ถ้าไม่ออกมาเองก็ต้องซาวด์ดูว่ามีหัวใจมั๊ย ถ้าไม่มีอีกก็ต้องขูดค่ะ

ลองไปตรวจที่อื่นดูก่อนนะคะว่าผลจะเหมือนกันมั้ย

2y ago

ตรวจแล้วค่ะแม่ ผลเหมือนกันค่ะ

ตรวจที่อื่นอีกครั้งค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยมาก

2y ago

🥺

ลองไปตรวจหลายๆที่ค่ะจะได้มั่นใจ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ♥️

ถ้าน้องโต แสดงว่าน้องยังรอดค่ะ

2y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณนะค่ะ

ให้เวลาน้องหน่อยนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่