6w6d สอบถามแม่ๆ

น้องยังมีโอกาสไปต่อมั๊ยค่ะ วันนี้คุณหมอบอกน้องหัวใจไม่เต้น แต่ตัวน้องโตขึ้นตามอายุครรภ์ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

6w6d สอบถามแม่ๆ
16 ตอบกลับ

รออีกสักอาทิตย์แล้วเปลี่ยนหมอดีกว่าไหมคะ สัปดาห์ยังน้อยอยู่เลย

2y ago

ไป2หมอแล้วค่ะ พูดเหมือนกัน รออีก1อาทิตย์ค่ะ ถ้ายังไม่เจอต้องยุติค่ะ