ไม่สบาย

น้องมีไข้37.6 แม่ควรอาบน้ำให้น้องไหม

22 ตอบกลับ

เช็ดตัวบ่อยขึ้นคะทุบหอมแดงลงไป ผ่ามะนาวแล้วบีบใต้น้ำ เช็ดย้อนรูขุมขน เน้น ข้อพับคะ ทุบหอมแดงแหลก วางหัวนอน

เช็ดตัวให้น้องบ่อยๆนะคะถ้าไข้ไม่ยอมลดก็พาน้องไปหาหมอนะคะแม่

ไม่ควรคะ เช็ดตัวแบบย้อนรูขุมขนเอาคะ เช็ด15นาที

เช็ดตัวตลอดค่ะเวลาตัวร้อนค่ะแม่

ถ้าน้องไม่สบายไม่ควรอาบคะแม่

เปะเจลลดไข้ แล้วเช็ดตัว

เช็ดตัวเข้าหาหัวใจค่ะ

เช็ดตัว น้ำอุ่นค่ะ

เช็ดตัวก่อนค่ะแม่

เช็ดตัวดีกว่าค่ะ