ขอความช่วยเหลือ

ลูกไม่สบาย มีอึเยอะผิดปกติอึเหลว กินนมเสร็จ จับเรอแหวะนม มีงอแงก่อนอึและหลังอึ วัดไข้ได้37.6 เบื้องต้นควรดูแลยังไงกาอนพาไปหาหมอ กลัวว่าพาไปหาหมอแล้วหมอให้ยาลดไข้มาเฉยๆ #เป็นคุณมือใหม่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หมั่นเช็ดตัว แนะนำหาหมอค่า