ลูกกินนมน้อยลง

น้องมีอาการเมื่อคืนค่ะกินน้อย กลืนไม่สะดวก กินๆละดุน ปกติจะกินหมดขวดทุกๆ2-3ชม กินที แต่ดูดจุกดีปกติ บ้านไหนเป็นมั้งค่ะ อาการแบบนี้เจ็บคอหรือป่าว ค่ะ

1 ตอบกลับ

ผังฝืดใต้ลิ้นหรือป้าวค่ะที่ทำให้น้องดูดได้น้อยลง

5y ago

ไปตรวจมา มีเสมหะค่ะน้ำมูกลงคอ ตอนนี้มีน้ำมูกอยู่แต่ทานได้ปกติแล้วค่ะ เหมือนน้องหายใจไม่สะดวก #ขอบคุนนะค่ะ