ลูกกินนมน้อยลง

เครียดมากเลยคะ ลูกได้ 3 เดือน จากเมื่อก่อนกินนมเก่งมากทุก 2 ชม.เลย มา 2 วันนี้ กินนมน้อยลง พอเอาเข้าเต้าก็ร้อง ไม่ยอมกิน ต้องหิวมากจิงๆถึงจะยอมกิน เป็นเพราะอะไรคะ แม่ๆช่วยมาตอบหน่อยนะคะ พอดีมีลูกคนแรกไม่มีประสบการณ์จ้า???

1 ตอบกลับ

น้องห่วงเล่นค่ะ บ้านนี้ก็เป็น