น้องถ่ายออกคล้ายคราบเลือด นิ๊ดเดียวอันตรายมากไหมค่ะ

น้องมีอาการร่าเริงปกติทุกอย่าง แต่แม่สังเกตุเห็นคล้ายๆคราบเลือด เล็กๆนี๊ดเดียวที่อึน้อง แบบนี้จะอัตรายไหมค่ะ ต้องถึงขั้นไปหาหมอรึเปล่า น้อง2เดือน 22วัน นมแม่ล้วนค่ะ

น้องถ่ายออกคล้ายคราบเลือด นิ๊ดเดียวอันตรายมากไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นบางครั้ง ไม่ได้พาไปหาหมอค่ะ แต่มีคุณหมอบอกว่าอาจเกิดจากการฉีกขาดของผนังทวาร ไม่อันตราย แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจก็พาน้องไปหาหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 👏🏻😃