อึแบบนี้ปกติไหมคะ น้อง3เดือน24วัน นมแม่ล้วนค่ะ

4 ตอบกลับ

น้อง3เดือน20วัน เป็นเหมือนกันค่ะ กินธาตุเหล็กมาแต่แรกเกิด ไปหาหมอหลายครั้งแล้ว บางวันก็มีเลือดปน บางวันก็ไม่มีค่ะ

บ้านนี้ก็แบบนี้จ้าแม่ 3เดือน27วัน นมแม่ล้วน ถ้าน้องไม่งอแง ไม่มีเลือดปน น่าจะปกตินะแม่

ไม่แน่ใจค่ะ เห็นตรงกลาง ๆ แต่สีกล้องอาจจะเพี้ยนค่ะ ต้องดูตาเปล่า

ถ้าไม่ปนเลือดปกติค่ะ

1y ago

แบบนี้มีเลือดมั้ยค่ะแม่ดูไม่ออก