น้องคลอดได้27วันแล้วอ้วก

น้องมีอาการ อ้วกนม 2รอบ แล้วอ่วกออกเป็นมูกเหลือง ไม่มั่นใจ ว่า สเลดรึเปล่า ยังงี้ควรพาไปพบหมอเลยไหมค่ะ หรือรอดูอาการก่อน

3 ตอบกลับ

น่าจะเกี่ยวกับเรื่องนมนะคะ

5y ago

นมแม่ค่ะ แต่ก่อนหน้าที่น้องจะอ้วกแม่เอานมผงให้น้อง เพราะว่าเราไม่อยู่

นมแม่หรือนมผงคะ

5y ago

ปกติกินนมแม่จ้า แต่เราไม่อยู่แม่เลยเอานมผงมาให้น้องทาน แล้วนางมากินนมเราต่อ นางอ้วกเลยค่ะ