อ้วกนม

ลูกกินนมแล้วอ้วกออกเยอะมากหลังจากกินนม จับพาดบ่าแล้วเอาลูกนอนก็อ้วกแบบนี้ควรไปหาหมอรึเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เจอปัญหาแบบนี้เหมือนกันค่ะ ไม่รู้จะแก้ใขยังไง สงสารเค้าเวลาอ้วกนมออกมา

น้องน่าจะท้องอืดนะคะ เอายาไกร๊ปวอเตอร์ให้กิน ทามหิงให้น้องค่ะ