ผืนแดง

น้องคลอดได้2วันมีตุ่มแดงเม็ดผื่นเตมหน้าเกิดจากอะไรคะควรใช้อัไรทาคะ

1 ตอบกลับ

ปกติของน้องค่ะ เด็กจะเป็นผื่นแพ้อะไรก็ได้เพราะผิวเขายังไม่แข็งแรง ถ้าไม่ใช้ตุ่มเปื่อยมีน้ำเหลืองไหลก็ไม่ต้องกังวลนะคะ ผื่นจะดีขึ้นเรื่อยๆ 3เดือนรับรองผิวดีหายหมดค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ