ขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ๆ หรือแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

น้องมีภาวะหัวใจเต้นเร็วตั้งแต่แรกเกิดและเสียงแหบ น้องคลอดตั้งแต่วันที่11 น้ำหนักแรกเกิด 3680 กรัมค่ะ แม่ยังไม่ได้กอดได้หอมน้องเลยค่ะ เพราะคุณหมอขอดูแลใกล้ชิดก่อน ในกรณีนี้อีกหลายวันมั้ยคะกว่าน้องจะได้กลับบ้าน

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้อีกหนึ่งคนนะคะ ❤️🤰♥️ คุณหมอว่ายังไงบ้างคะ. ให้นอนรพ.ก่อนหรอ. แม่ว่าคงดูอาการคะ ถ้าดีขึ้นพร้อมกลับบ้านเขาคงอนุญาติได้คะ..

6y ago

ค่ะแม่ หมอให้อยู่โรงพยาบาลก่อนให้ยาครบ7วันค่ะ

อย่างน้อยฉีดยา7วันค่า​ ลูกเราก้อพึ่งจะออกจากร.พคะ​ เกิดตั้งแต่วันที่3กลับบ้านวันที่​10ค่า

6y ago

ขอบคุณนะคะ นับวันรอครบ7วัน แล้วค่ะตอนนี้