รายงานตัวค่ะ

สวัสดีค่ะหนูชื่อน้องไบร์ทค่ะ หนูเป็นเด็กผู้หญิงค่ะ เกิดวันที่6ธันวาคม62 น้ำหนักแรกเกิด3105กรัมค่ะ

รายงานตัวค่ะ
53 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าา ชื่อเดียวกันเลย แต่ของเราลูกชายจ้า

ยินดีด้วยค่ะ แก้มนี้ น่าหยิกน่าหอมจังค่ะ

น่าเอ็นดูมากเลยค่ะลูก 😍😍😍ยินดีด้วยนะคะ

โตมาสวยๆแน่ขาวจมูกโด่งเชียวนะหนูน้อย

ยินดีด้วยนะค่ะ เลี้ยงง่ายๆน่ะค้ะ

ยินดีด้วยจ้า. น้องน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักจัง

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชัง

เลี้ยงง่าย โตไวๆน่ะค่ะ ☺

น่ารักน่าชังมากค่ะลูก