พาน้องมาคลอด ดีใจจะได้กลับบ้านละ

น้องมีบุญสวัสดีแม่ๆ และเพื่อนๆ ครับ น้องมีบุญกับคุณแม่จับมือกันมาผ่าคลอดกับคุณลุงหมอที่ รพ.พญาไท2... สงสารคุณแม่ที่แบกท้องหนัก แถมเจ็บแผลน่าดูเลย น้องมีบุญเลยต้องทำตัวเป็นเด็กดี ไม่อ้อน ไม่ตัวเหลือง ไม่งอแง ดื่มแล้วหลับ คุณพ่อจะได้เตรียมตัวพาเรากลับบ้านพร้อมกันครับ.. แอบอบอุ่นที่ได้อยู่ในกลุ่มกัยแม่ๆ เพื่อนๆ ในกลุ่มนี้ครับ ขอบคุณที่แชร์เรื่องราวดีๆ ให้เราได้ศึกษา เก็บเกี่ยวประสบการณ์ทุกเรื่องครับ มีบุญสัญญาจะเป็นเด็กดีของคุณแม่ และ คุณพ่อครับ

พาน้องมาคลอด ดีใจจะได้กลับบ้านละ
35 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า กำลังจะผ่าคลอดแล้วอีกสิบวันอยากให้น้องว่านอนสอนง่ายแบบนี้

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดผ่า 14 ก.ค นี้ค่ะ เจ็บไหมค่ะ แอบกังวลนิดๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากเลย

ยินดีด้วยนะคะ น่าเอ็นดูมากเลย💕💕

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักมากๆ

ยินดีด้วยคะน่ารักน่าชัง

ยินดีด้วยนะค้าขุนเเม่

น้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ

น่ารักน่าชังเลยคับ

ยินดีด้วยนะจร้้้