ลูกดูดนิ้ว

น้องมีนาอายุ2เดือนค่ะ​ เริ่มดูดนิ้วเป็นแล้ว​ เราควรให้ลูกดูดนิ้วไหมค่ะ​ แม่สามีบอกกลัวลูกเราติดดูดนิ้ว​ แต่เราอ่านมามันคือพัฒนาการอย่างหนึ่งของเด็ก

1 ตอบกลับ

ถูกค่ะแม่ แค่รักษาความสะอาด แรกๆ บ้านนี้ก็ดูดนิ้วมือ แล้วก็เปลี่ยนไปทำอะไรใหม่ๆ เรื่อย รวมทั้งดูดนิ้วเท้าค่ะ 😂😂