วัยกำลังซน

น้องมีนาอายุ7เดือน2วัน​ ตอนนี้น้องกินเก่งมากค่ะไม่ให้กินก็ร้อง​ กำลังดื้อต้องระวังเป็นอย่างมากเพราะน้องกระดึ๊บ​ตัวเร็วมากถ้าคลานได้แม่ต้องระวังมากกว่าเดิมเลย??

วัยกำลังซน
3 ตอบกลับ

แตกต่างกับบ้านนี้มากค่ะกินข้าวยากมาก 1 ขวบ 5 เดือนแล้ว

บ้านนี้กินได้ตลอดค่ะกินได้ทั้งวันจริงๆ

บ้านกินบ้างไม่กินบ้างปวดหัว