ลูกดูดนิ้ว

ปล่อยให้ลูกดูดนิ้วนั่นนานจะเป็นไรไหมค่ะแล้วถ้าแม่เอามือน้องออกจะเป็นไรกับน้องมั้ย

3 ตอบกลับ

กี่เดือนคะ ถ้าเด็กก็ปกติ พัฒนาการของเค้า ลูกเราจะขวบแล้ว ก็เลิกดูด เดี๋ยวเค้าก็ลืมไปเอง

ลุกเราก็ดูดคะ พอไปจับออกร้องเลย55. ปกติของเด็กคะ

2เดือนคะ