ลูกดูดนิ้ว

ลูกดูดนิ้วทำให้นิ้วกุดจริงไหมคะ

26 ตอบกลับ

ไม่จริงจร้าปม่ น้องอายุเม่าไรแล้วค่ะ บ้านนี้. 5 เดือน มีนิ้วชี้นี่แหละ เป็นเพื่อนลูก ว่างเป็นต้องเอาเข้าปาก คุณหมอบอกว่า ไม่เป็นไนค่ะ เป็นพัฒนาการของเค้า

ไม่จริงเลยค่ะ แอบเอ็นดูคำถามนี้ค่ะ ฮ่าๆๆนิ้วกุดได้ต้องนิ้วขาดออกไปเลยมั้งค่ะ ดูดนิ้วไม่น่าทำให้นิ้วขาดหรอกมั้งเน้าะ😅😅

ตัวเราเอง เราดูดนิ้วถึงม.ต้นค่ะ นิ้วไม่กุด ฟันไม่เหยิน ที่สำคัญ ฟันสวยมากจนใครๆก็ชอบถามว่าดัดฟันรึเปล่า (ไม่ได้ดัด) ค่ะ 5555555555

5y ago

ไม่มีเลยค่า

ไม่เกี่ยวจ้า ลูกสาวบ้านนี้ดูดทุกวันเเละก็เเทบจะทั้งวันไม่เห็นนิ้วจะกุดเลยค่ะเเม่

555ไม่กุดหรอกค่ะลูกชายคนโตดูดนิ้วมาตั้งแต่เกิดจนตอนนี้10ปีแล้วยังไม่ยอมเลิกเลยค่ะ

นิ้วจะกุด ต้องกุดตั้งแต่ขาดโฟลิคในครรภ์แล้ว 😅 หาจุกหลอกดูค่ะ

ลูกบ้านนี้ดูดมือ อมมือไม่กุดทั้งมือเลยหรอเนี้ยะะะ 🤣🤣🤣

ลุกชายคนโต6ขวบแร้วยังดูดยุเรยค้ะแค่เป้นรอยโป่งเฉยๆค้ะ

ไม่จริง ดูดดิ้วคือพัฒนาการของลูกค่ะ

ไม่จริงค่ะแต่จะทำให้เสียบุคลิกภาพ