น้องมีตุ่มฝีขึ้นแขนซ้ายปกติไหมคะ

น้องมีตุ่มฝีขึ้นแขนซ้ายด้านที่ฉีดวัคซีนมา ตอนนี้ครย1เดือนพอดี ปกติไหมคะ

น้องมีตุ่มฝีขึ้นแขนซ้ายปกติไหมคะ
2 ตอบกลับ

ปกติครับ เดี๋ยวตุ่มเเตกละก็จะเเห้งและหายไปเอง ไม่ต้องทายาหรือใช้เเอลกอฮอล์เช็ดนะครับ ให้เเผลเเห้งเองครับ

5y ago

🙏🙏🙏🙏 ขอบคุณค่า

ตุ่มปลุกฝี อย่าแกะหรือบีบนะค่ะ เด่วจะแตกและหายไปเอง ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😅