น้ำนม

คลอดน้องได้1เดือนพอดี ยังทำสต๊อกน้ำนมไม่ได้เลยทำไงดีคะ ปั้มได้ครั้งบะ1ออนเองค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ทานน้ำเยอะไหมคะต่อวัน ทานพวกหัวปลี ฟักทอง ใบกะเพรา อินทผาลัม มะละกอ น้ำขิงอุ่นๆ ปั๊มนมทุก3ชม. ลูกเข้าเต้ากระตุ้นบ่อยๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

มีทานน้ำเยอะกินอาหารที่บำรุงน้ำนมค่ะ