คลอดน้องได้ 1 เดือนพอดี เป็นประจำเดือนได้ไหมค่ะ?

คลอดน้องได้ 1 เดือนพอดี ให้น้องกินนมแม่กับนมผงสลับกันไป ส่วนมากก้อจะกินนมแม่ แล้วมีอาการเหมือนจะเป็นประจำเดือน ปวดท้องน้อยมาก ปวดหลัง เป็นไปได้ไหมค่ะ ? ที่จะเป็นประจำเดือน ผิดปกติหรือป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ บ้านนี้หบังน้ำคาวปลาหมด 1 อาทิต ประจำเดือนก็มาเลยจ้า

เป็นได้ค่ะ บ้านนี้ประจำเดือนมาหลังคลอดน้อง 2 เดือนแล้ว

4y ago

ปกติค่ะไม่เยอะมาเหมือนก่อนท้องเลย