จริงไหมค่ะ

ลูก1เดือนพอดี ตอนนี้น้องไม่นอนตอนกลางคืนเลยค่ะ แม่แอบลุ้น

จริงไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องเพิ่งเริ่มนอนเร็วหน่อยตอน1เดือน20วันค่ะ3-4ทุ่มเริ่มนอนแล้วก่อนหน้านี้นอนตี1-2ทุกวันแต่ยังไม่หลับยาวๆนะมีตื่นกินนมทุก2-3ช.มแต่ก็ยังดีกว่าช่วงแรกๆร้องอย่างเดียวดึกดื่นทุกวันค่ะ

บ้านนี้เริ่มหลับนานจริงๆประมาณ4-5เดือนค่ะ เพราะแรกไน้องถ่ายบ่อยตอนกลางคืน กินนมแม่ล้วน ตอนนี้น้อง11เดือนแล้วมีร้องกินนมนิดหน่อย พอกินนมน้องก็หลับต่อค่ะ