น้องได้28วันน้องมีตุ่มคล้ายๆสิว

น้องมีตุ่มคล้ายๆสิว แบบนี้หายได้เองไหมค่ะแม่ทายาให้น้องเหมือนจะไม่ยุบเลยมีตรงแก้มที่เยอะ

น้องได้28วันน้องมีตุ่มคล้ายๆสิว
2 ตอบกลับ

สิวเด็กค่ะ ยุบเองได้ ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดก็พอแม่