น้องได้28วันน้องมีตุ่มคล้ายๆสิว

น้องมีตุ่มคล้ายๆสิว แบบนี้หายได้เองไหมค่ะแม่ทายาให้น้องเหมือนจะไม่ยุบเลยมีตรงแก้มที่เยอะ

น้องได้28วันน้องมีตุ่มคล้ายๆสิว
2 ตอบกลับ

ผดร้อนมั้ยคะแม่ บ้านนี้ก้อเป็น ใช้เฟย์แอนด์เมย์ทา ก้อหายไปค่ะ

7mo ago

ใช้ เฟ แอนด์ เม อยู่ค่ะ

สิวเด็กค่ะ ยุบเองได้ ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดก็พอแม่