น้องมีคราบสีขาวที่ฟัน

น้องมีคราบสีขาวที่ฟัน อายุ 1ขวบ4เดือน กินแต่นมแม่ค่ะ ติดมื้อดึกมาก ตื่นมาก็จะกินนมอย่างเดียวเลย ต้องหาหมอไหมค่ะ

น้องมีคราบสีขาวที่ฟัน
1 ตอบกลับ

ตั้งแต่ฟันขึ้นได้ไปเคลือฟลูออไรไหมค่ะ ลูกเราก้ฟันตกกระค่ะ หมอก้ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ นมแม่ไม่ทำให้ฟันผุค่ะ แต่ควรพาไปพบหมอฟันทุก6เดือนค่ะ