ลูกสาววัย 1ขวบ 4เดือน มีขี้ตาเขรอะเต็มเบ้า

ตอนนี่ลูกสาว อายุ 1ขวบ 4เดือน ทุกครั้งที่ตื่นจะมีขี้ตาเขรอะเต็มเบ้า อยากทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไร และมีวิธีรักษาอย่างไรบ้างคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำต้มสุกเช็ดค่ะ เกิดจากแสง ฝุ่นค่ะ