คราบนมติดลิ้น เช็ดไม่ออก แม่ๆมีวิธีไหนบ้างค่ะ

น้องมีคราบนมติดลิ้น แล้วเหมือนน้องจะรำคาญ ชอบดันลิ้นแล้วร้องไห้ งอแง แม่ๆมีวิธีไหนบ้างค่ะ

คราบนมติดลิ้น เช็ดไม่ออก แม่ๆมีวิธีไหนบ้างค่ะ
11 ตอบกลับ

เชื้อราค่ะแม่ ไปหาหมอเลยค่ะ

1y ago

พาไปหาหมอแล้วค่ะ เริ่มดีขึ้นแล้วจ้า🥰😍😚