ลูกพูดกันตอนกี่ขวบ??คะ

ลูกของแม่ๆแต่ละบ้านเริ่มพูดกันตอนกี่ขวบคะที่นอกเหนือจากคำว่า.. แม่"หม่ำ"ตา..บ้านนี้ขวบครึ่งแล้วยังพูดได้แค่นี้เองค่ะ😞

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2 ขวบพูดแค่หม่ำๆ ค่ะ ที่เหลือภาษาเอเลี่ยนหมดเลย

1y ago

บ้านนี้พาลูกไปฉีดวัคซีนแล้วพยาบาลประเมินพัฒนาการบอกว่าพูดน้อยไปค่ะต้องโดนกระตุ้นแม่เลยเครียดอ่ะ