บัตรทอง

แม่ๆค่ะขอถามหน่อยว่าถ้าเราใช้สิทธิ์​บัตร​ทองในการคลอดลูก​ต้องเสียค่าใช้จ่ายอ่ะไรไหมค่ะเป้นกังวลอ่ะค่ะกลัวหาเงินไม่ทันค่ะสามีทำงานคนเดียวขอคำแนะ​นำ​จากแม่ๆด้วยน่ะค่ะ #ขอบคุณ​ค่ะ​

1 ตอบกลับ

สิทธิ์บัตรทองไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​มากค่ะ