แตกแล้วค่า 40+2 ?

น้องมิลิน เด็กหญิงมาลาริน โพธิ์ทอง ?‍♀️ คลอดวันที่ 1 มีนาคม 2563 เวลา 16:09 น. น้ำหนักแรกคลอด 2,940 กก. เพศหญิง อุนแม่ปวดท้องตอนตี5ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดไปรพ.8โมงมดลูกเปิด2เซ็นหมอให้กลับบ้านก่อน เริ่มปวดถี่จนทนไม่ไหวนอนร้องไห้ตอน12:00 ไม่มีน้ำเดินแต่มีมูกเลือด ไปรพ.อีกรอบตอน15:30 มดลูกเปิด9เซ็น เข็นเข้าห้องคลอดเลย เบ่งประมาน10ครั้ง ความเจ็บปวดที่ทุกข์ทรมานแต่มีความสุขที่สุด ได้ยินเสียงลูกร้องตอนนั้นคือความเจ็บหายไปเลย เป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกคนนะคะ สู้ๆ นึกถึงลูกเอาไว้ แล้วจะผ่านไปได้ด้วยดี ??❤??

แตกแล้วค่า 40+2 ?
53 ตอบกลับ

น้องอายุ1เดือน เหมือนจะมีอาการกรดไหลย้อนค่ะน้องแหวะนม บ่อย งอแงหลังกินนมเสร็จ.อันตรายไหมค่ะ

4y ago

ปรึกษาหมอเลยค่ะแม่

ดีจังเเม่เบ่ง10ครั้งออก บ้านนี้เบ่งเป็นชั่วโมงครึ่งจนนับครั้งไม่ถ้วนเลย555 ยินดีด้วยนะค่ะ🥳😊

ที่จิงปากมดลูกเปิดแร้วก้อน่าจะให้นอนรอเรยเนอะยังใจร้ายให้กับมาบ้านอีก..รพ. ก้อแปกๆ

4y ago

น่าจะคนเต็มอะค่ะ เลยให้กลับมารอบ้าน

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้40+1มีแต่หน่วงท้อง ยังไม่คลอดเลยจ้า

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงนะคะ❤

จริงๆแล้วมดลูกเปิดแล้วไม่น่าจะให้กลับบ้าน 😨

4y ago

คงไม่มีเตียงให้นอนมั้งแม่ คนเยอะ

ยินดีด้วยนะคะ.น้องน่ารักน่าชังมากค่ะแม่.

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​น่ารัก​มาก​ๆ​เ​ลยค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะ ชอบชื่อน้องค่ะ มาลาริน😊

ยินดีด้วยนะคะ 💕น้องน่ารักมากคะ

น่ารักมากลูก ยินดีด้วยค่ะแม่