อาการแบบนี้อีกนานมั้ยคะถึงจะคลอด🍼

อายุครรภ์ 40 weeks. กำหนดคลอด วันที่18.08.2564 เวลา 05:30 น. แม่เริ่มมีอาการท้องแข็ง ปวดร้าวลงอวัยวะเพศกับก้น ไปถึงรพ.ปากมดลูกเปิด1เซ็น นอนแอดมิชรอดูอาการ เวลา 16:30 น. ตรวจปากมดลูกเปิด2เซ็น มีมูกเลือด ตอนนี้มีอาการท้องแข็ง ปวดร้าวลงก้นกับอวัยวะเพศประมาณ 10-15 น. ครั้งไม่ถี่ อีกนานมั้ยคะถึงจะคลอด #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

อาการแบบนี้อีกนานมั้ยคะถึงจะคลอด🍼
26 ตอบกลับ

บางคนปวดนานข้ามวันก็มีค่ะ​ แล้วแต่คนค่ะ​ บางคนปวดชั่วโมงเดียวคลอดเลยก็มี​ สู้ๆนะคะ​ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ✌️

มันแล้วแต่คนคะบ่างคนคลอดเร้วบางคนคลอดช้า สำหลับแม่บ้านนี่ลุกคนแรกเจ้บข้ามวันข้ามคืนเลยคะสู้ๆคะเดียวก็คลอด

บ้านนี้พึ่งไปหาหมอมาเมื่อวาน(20สิงหา)ปากมดลูกเปิด1เซ็นหนาหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน หมอบออีกนานกว่าจะคลอด

ลักษณะท้องเหมือนกันเลยคะแต่36+2ยุเลยเจ็บเตือนแล้วไม่รุ้อีกนานไหมน้องจะออกมาหาแม่อยาดเจอแล้ว

ท้องเหมือนบ้านนี้เลยมีแต่คนทักว่าลูกแฝด คลอดออกมา4460กรัมบอกว่าคนเดียวก็ไม่มีใครเชื่อ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะกินข้าวได้ถ้ามีพวกผักน่ำพริกนะกินข้าวอร่อยมากๆค่ะไม่ชอบของหวานไม่ชอบของทอดเลยยิ่งกว๋ยเตี๋ยวนะไม่ต้องเอามาไกล้เลยไม่อยากเลยชอบขนมจีนต้มเส้นหมี่แบบไม่มันๆแต่ผลไม้ชอบมากๆแต่ซาวน์หใอบอกว่าผู้หญิงค่ะ

ขอสอบถามแม่หน่อยคะ มื้อเช้าแม่ตื่นมามีน้ำออกมาแบบนี้ ควรไปหาหมอไหมคะ

ขอให้ปลอดภัย​ทั้งเเม่เเละลูกนะคะ💖

แฝดหรอแม่ท้องใหญ่มาก น้องกี่กรัทคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ😊

คลอดรึยังค่ะ แข็งแรงปลอดภัยค่ะ