แตกแล้วค่า 40+2 ?

น้องมิลิน เด็กหญิงมาลาริน โพธิ์ทอง ?‍♀️ คลอดวันที่ 1 มีนาคม 2563 เวลา 16:09 น. น้ำหนักแรกคลอด 2,940 กก. เพศหญิง อุนแม่ปวดท้องตอนตี5ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดไปรพ.8โมงมดลูกเปิด2เซ็นหมอให้กลับบ้านก่อน เริ่มปวดถี่จนทนไม่ไหวนอนร้องไห้ตอน12:00 ไม่มีน้ำเดินแต่มีมูกเลือด ไปรพ.อีกรอบตอน15:30 มดลูกเปิด9เซ็น เข็นเข้าห้องคลอดเลย เบ่งประมาน10ครั้ง ความเจ็บปวดที่ทุกข์ทรมานแต่มีความสุขที่สุด ได้ยินเสียงลูกร้องตอนนั้นคือความเจ็บหายไปเลย เป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกคนนะคะ สู้ๆ นึกถึงลูกเอาไว้ แล้วจะผ่านไปได้ด้วยดี ??❤??

แตกแล้วค่า 40+2 ?
53 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังจังเลยลู๊ก❤️😊

ยินดีด้วยค่ะน่าชังมากเลย

จ้ำม่ำจัง ยินดีด้วยนะคะ

น้องน่ารักน่าชังมากเลย

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ❤️

น่ารักน่าชังมากเลยลูก

ยินดีด้วยนะคะอุนแม่

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะแม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ