มีแพลนมีลูกคนที่2 แต่คุมกำเนิดด้วยการฉีดยาคุมแบบ3เดือนมาก่อน อยากทราบว่าแม่ๆบางท่านที่ปล่อยธรรมชาติ

น้องมาตอนไหนคะ กี่เดือนน👶👶??

7 ตอบกลับ

ส่วนตัวฉีดตั้งแต่คลอดลูกคนแรก ตอนนี้น้อง4ขวบ ในท้อง29วีค หยุดฉีดไปเมื่อตค.ปีที่แล้ว ประจำเดือนไม่มาเกือบปี แต่พอรู้สึกตัวอีก ก็ปจด.หายไป แล้วก็มาใหม่ แล้วก็ไม่มาอีกเลย จนแน่ใจว่ามีน้อง ปล่อยธรรมชาติไม่ได้คุมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้​ ฉีดตั้งแต่คนแรกได้3เดือน​ ก่อนจะมีคนที่​2 หยุดฉีดมา8เดือน​ ประจำเดือนมา3เดือน​ คน2ก็มาเลยค่ะ 😊😊#ทานยาบำรุงเลือดเสริมค่ะ​ ติดเลย

บ้านนี้คุมแบบ ฝังยา5ปี ฉีดยา9เดือนกินยาอีก2-3เดือน ปล่อย8เดือนน้องก็มาค่ะ ตอนนี้27+5weekแล้วค่ะ

เราฉีด 6 ปี หยุดฉีดมากินต่อ 2 ปี ปล่อย 2 ปีกว่าน้องพึ่งมาค่ะได้ 4 เดือนแล้ว

บ้านนี้คุมแบบกินยามา 8 ปีค่ะปล่อย 2 เดือนน้องมาเลยค่ะ

บ้านนี้กินยาคุมมา4ปีปล่อยมาจะ2ปียังไม่ท้องเลยค่ะ😅

บ้านนี้กินยาคุม1ปี หยุดกิน6 เดือนน้องถึงมาคะ ท้อง2