เเม่ๆที่ผ่าคลอดน้องคนเเรกท้องที่2น้องมาตอนไหนคะ

เเม่ๆที่ผ่าคลอดน้องคนเเรกท้องที่2น้องมาตอนไหนคะ พอรู้ว่าท้องคนที่2ห่างจากคนเเรกไม่กี่เดือนไปฝากครรภ์หมอจะว่าไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกคิหมอจะให้ห่างกัน2-3ปีค่ะ กันมดลูกแตกค่ะ