ลูกน้ำหนักลดลงทำอย่างไรดีครับ

น้องมะลิ อายุ10เดือน ทานข้าวปกติครับเช้า กลางวัน เย็น ทานนมแม่ครับ แต่ผู้ใหญ่ที่บ้านบอกว่าน้องผอมลง ต้องทำไงครับ

ลูกน้ำหนักลดลงทำอย่างไรดีครับ
1 ตอบกลับ

ชั่งน้ำหนักดูยังคะ บางทีน้องยืดตัวเลยดูผอมลงค่ะ