แม่ๆคนไหนที่หมอให้กลับมานับลูกดิ้นในสมุดสีชมพูแล้วไม่มีแบ่งเช้า/กลางวัน/เย็น มีแต่ช่องจำนวนครั้ง แม่ๆแบ่งกันยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแบบนี้ แม่ก็นับเช้า กลางวัน เย็น. เหมือนเดิมค่ะ แม่จะขีดเอา ||||หรือว่า นับเช้าก็ลงเป็นตัวเลข4+5+6ประมาณนี้ค่ะ เอาที่แม่เข้าใจเลย