คลอดแล้วจ้าา หลังจากที่รอมานานแสนนาน 😂 กำหนดคลอด 24 สิงหา แต่น้องอยากออกก่อน เกิด 13 สิงหา น้ำหนัก 2730 คับ

น้องภูผาคับผม 🥰

คลอดแล้วจ้าา หลังจากที่รอมานานแสนนาน 😂 กำหนดคลอด 24 สิงหา แต่น้องอยากออกก่อน เกิด 13 สิงหา น้ำหนัก 2730 คับ
21 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ❤️