คลอดแล้วจ้าทีมสิงหา

ทีมสิงหาคลอดแล้วค่ะ กำหนดคลอด30สิงหา แต่แตกวันที่17สิงหา น้องเป็นผู้ชายคลอดเองแข็งแรงดีค้าบ 🥰🥰

คลอดแล้วจ้าทีมสิงหา
67 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด 29 สิงหา ยังเงียบอยู่เลยจ้า อยากแตกแล้วเหมือนกัน 😂

4y ago

สู้ๆค่ะแม่ อีกไม่นานแล้ว❤️❤️

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่บ้านนี้กำหนดคลอด22สิงหา39+3ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่นี่ยังไม่มีวี่แววเลย

4y ago

รอๆค่ะแม่ บ้านนี้ก็ไม่คิดว่าจะออกมาเร็ว5555

30สิงหาเหมือนกันค่ะ แต่ยังเงียบอยุ่เลย ไม่มีอาการอะไรเลย🤔🤔

ยินดีด้วยจ้าแม่ก้อ30สิงหาเหมือนกันแต่ยังเงียบยุเลย

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้เลยกำหนดก็ยังไม่ยอมออกอีก

กำหนดคลอด28ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะรุ้สึกกังวล

บ้านนี้ก็30 สิงหา มีแต่เจ็บเตือน ไม่แตกสักที😄

นี่กำหนด27สิงหา ยังไม่แตกเลยย ชิงแตกก่อนแล้ววว

บ้านนี้กำหนดคลอด 29 สิงหา ไม่มีอาการใดๆเลยคะ 😥