5เดือนแล้ว กำหนด15สิงหาคม

บ้านไหนกำหนดคลอดสิงหาคมบ้างค่ะ

5เดือนแล้ว กำหนด15สิงหาคม
176 ตอบกลับ

ใครเป็นคนขุดมาเนี้ย บ้าบอ ป่านนี้เจ้าของโพสต์ลูกกำลังจะคลอดหรือไม่ก็โตแล้วรึป่าว อนาคคงต้องพิมปีพ.ศ.ไปด้วยละ😂

4y ago

ตอนนี้จะ9เดือนอาทิตยหน้าค่ะ แม่ก็งงเหมือนกัน ไล่อธิบายไม่ทัน

เคลียนะค่ะ คัยที่สงสัยโพสนี้มันนานมากจน3เดือนผ่านมาแล้ว ลองเลื่อนดูเม้นเก่าๆนะค่ะ3เดือนกว่าแล้วค่ะโพสนี้

16 สิงหาครับ ไม่ได้ขายของนะครับ ถ่ายไว้นานเเล้วเลยอยากอวด ทีมสิงหาคมครับ

บ้านนี้ 8เดือนกว่า กำหนดคลอด 27 สิงหาคมนะคะ ทำไมของคุณแม่จะออกก่อนคะ งง คะ

4y ago

โพสนี้มัน3เดือนกว่าล่ะจ้า ตอนนี้จะ9เดือนแล้วค่ะแม่

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ👶

14สิงหาค่ะ ยังไม่รู้เพศ ซาวแร้วน้องนอนหนีบขา😂

4y ago

เหมือนกันเลยค่าาา สงสัยต้องลุ้นจนนาทีสุดท้ายเลย555

คลอดไวจัง บ้านนี้8เดือนกว่า กำหนอคลอด20สิงหา

4y ago

ลองเลื่อนดูเม้นเก่าๆนะค่ะ เพราะโพสนี้เราโพสตั้งแต่3เดือนก่อนล่ะค่ะ

บ้านนี้11สิงหาค่ะ อีก3วันก็6เดือนแล้วนร้าา

ทำไมคลอดไวจัง บ้านนี้ 8เดือนกว่า คลอด25 สิงหา

4y ago

ตอนนี้ก่อแปดเดือนกส่าอีกอาทิตนึงก็9เดือนแล้วไม่น่าใวนะค่ะ

เดือนเดียวกัน แต่ สิ้นเดือนพอดีคะ

4y ago

ว้าวตัดสินเลยสิ้นเดือน555