ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

น้องพึ่งได้ 8 วันเองคะ มียาทาอะไรไหมคะ

ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ
39 ตอบกลับ

ปล่อยตามธรรมชาติค่ะผื่นเด็กแรกเกิดเดี๋ยวก็จะหายเองค่ะ จะเป็นๆหายๆอยู่แบบนี้ค่ะ พยายามอย่าให้เขาร้อน เช็ดตัวให้แห้งแร้วทาแป้งบางๆจ่ะ บ้านนี้เป็นที่ตามตัวจนหายดีล่าสุดมาขึ้นที่หน้าใหม่จ้า

แม่ลองอาบแต่น้ำป่าวๆให้น้องดูคะงดครีมทาผิวครีมอาบน้ำนะคะแล้วก้อาบน้ำไม่ต้องอุ่นมากๆเอาแบบเกือบเย็นเลยคะแม่อาบไปเรื่อยๆจนกว่าน้องจะหายนะคะบ้านนี้ทำแบบนี้มาตลอดคะ

น้องร้อนค่ะ อย่าห่อผ้าเยอะ ลูกบ้านนี้ก็เป็นพอเปิดแอร์ให้ก็หายไม่ได้ทาอะไร มี่สำคัญผ้านาโนไม่ระบายอากาศคุณหมอแนะนำไม่ให้เอามาห่อตัวเด็ก เคยห่อลูกจนไข้ขึ้น 38 เลยไม่ห่อ

อย่าไช่อะไรค่ะของลุกเเม่เป้นเยาะกว่านี้อีกค่ะเเม่เช้ดน้ำอุ่นเช้าเย้นเดียวน้องหายไปเองอย่าไช่ยาทาน่ะคะเด้กเเต่ละคนไม่เหมือนกัน

บีเเพนเทน เซนซิเดริม บ้านนี้เป็นอยู่ ใช้ตัวนี้ดีค่ะ แต่ต้องอย่าให้น้องอยู่ที่อากาศร้อนนะค่ะ อาบน้ำไม่ต้องอุ่นมากเอาเกืิบเย็นเลยค่ะ

โดนหอมหรือแพ้น้ำยาซักผ้ารึป่าวคะ ลูกเรา3เดือนโดนหอมแก้มผื่นขึ้นทั้งตัวเลยค่ะ ใช้ซูโดครัมทาหายค่ะ

น้องน่าจะเป็นผดร้อน ใส่เสื้อที่ระบายๆหน่อย บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ใช้ครีมอีเซ่อร่าค่ะ

ผืนร้อนค่ะ.. ไปหาหมอดีกว่า.. บางที่ยาที่เราซื้ออาจจะไม่ได้ผล.เหมือนบ้านนี้ค่ะ

แพ้น้ำ เอาน้ำดื่มอาบให้น้องค่ะ. ไม่งั้นก็แพ้น้ำยาซักผ้า ลองเปลี่ยนดูค่ะ.

บ้านนี้ใช้ครีมตัวนี้ค่ะ เฟเมออแกนิค ใช้ดีมากค่ะ ราคาแอบแพงนิดนึงนะคะ